Tin tức sự kiện

BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

CỤC PHÁT THANH, TRUYỀN HÌNH VÀ THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

HỆ THỐNG ĐO LƯỜNG ĐỊNH LƯỢNG KHÁN GIẢ TRUYỀN HÌNH VÀ INTERNET

đăng ngày 20-09-2017

Thứ 4, ngày 20/09/2017 tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Nielsen Việt Nam (Nielsen Việt Nam) và Công ty TNHH Đo kiểm AMI (AMI) đã ký kết thỏa thuận hợp tác để Nielsen chính thức trở thành đối tác chiến lược của AMI với những mục tiêu như sau:

  • Nielsen là đối tác chính thức thực hiện triển khai khảo sát cơ bản hàng năm (Establishment Survey) tại các thị trường của AMI nghiên cứu đo lường nhằm phục vụ và nâng cao chất lượng dịch vụ nghiên cứu đo lường TAM của AMI
  • Thực hiện đào tạo đội ngũ nhân sự của AMI nhằm khai thác tối đa ưu thế về dữ liệu nghiên cứu thị trường của cả hai bên.
  • Nielsen hỗ trợ AMI trong việc vận hành Panel thông qua việc cung cấp các tài liệu và góp ý cũng như cung cấp tư vấn trong trường hợp cần thiết với sự đồng thuận của hai bên
  • Hợp tác toàn diện trong việc khai thác dữ liệu, bổ trợ cho các hoạt động nghiên cứu chuyên sâu và cung cấp dữ liệu tổng thể tại các thị trường nghiên cứu.
Chi tiết
đăng ngày 21-08-2017

Chiều ngày 18/8, tại TP. Sầm Sơn, Thanh Hóa, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội thảo "Bảo vệ bản quyền nội dung truyền hình trên mạng internet tại Việt Nam - Quyết tâm và Giải pháp". Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo tham dự và phát biểu khai mạc Hội thảo.

Chi tiết
đăng ngày 21-08-2017

Bài viết của Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử Nguyễn Thanh Lâm.

Chi tiết